Pokemon fan สร้างรูปแบบอื่นที่น่าประทับใจสำหรับ Torterra

Pokémon Unite

แฟน pokemon ที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ออนไลน์เพื่อแบ่งปันการออกแบบดั้งเดิมของพวกเขาสำหรับรูปแบบทางเลือกที่น่าประทับใจของ Torterra เป็นรูปแบบสุดท้ายของภูมิภาค Sinnoh การเริ่มต้นของ pokemon ประเภทหญ้า Turtwig

แม้ว่าการออกแบบจะเป็นแบบออริจินัล แต่ก็มีการแชร์จังหวะกับ pokemon ตัวโปรดของแฟน ๆ ตัวอื่นอย่าง Blastoise แฟน ๆ ของแฟรนไชส์ pokemon หลายคนอาจชอบ

Turtwig ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเริ่มต้นที่ดีกว่าใน เกม Pokemon Diamond และ Pearl เป็นเรื่องปกติสำหรับการเริ่ม pokemon ประเภท Grass ปรากฏตัวครั้งแรกในแฟรนไชส์ pokemon รุ่นที่สี่ Torterra เป็นรูปแบบสุดท้ายของ Turtwig และปรากฏในชื่อ pokemon อื่น ๆ

Pokemon Omega Ruby และ Alpha Sapphire รวมถึง Pokemon Legends: Arceus แม้ว่า Torterra จะมีการนำเสนอมาหลายชั่วอายุคน แต่การออกแบบของ pokemon ส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิม

ผู้ใช้ Reddit HalfgoblinHankins โพสต์ความคิดเห็นของตนเองเกี่ยวกับ Torterra โดยแสดงการออกแบบที่เอนเอียงไปในภูมิภาค Sinnoh มากขึ้น โดยเริ่มต้นความสามารถในการโจมตีของ pokemon  สิ่งนี้ใช้กับ Torterra จะพัฒนามาจาก Grotle

หลังจากที่ pokemon เชี่ยวชาญการโจมตีด้วยการกัด ภาพวาดรูปพัดมีลักษณะที่โดดเด่นที่สุดคือ Torterra สองเท้า แทนที่จะเป็นการออกแบบจริงที่มีสัตว์สี่ขาเหมือนกับรูปแบบก่อนหน้านี้ จุดเด่นในแฟนอาร์ตคือพืชต่างๆ บนหลังของสิ่งมีชีวิต แทนที่จะเป็นต้นไม้ที่ Torterra อยู่บนหลังในการออกแบบดั้งเดิม

HalfoblinHankins นำ Pokemon มาใช้โดยมี Venus flytraps สองตัวบนหลังของสิ่งมีชีวิต มีความคล้ายคลึงกับเครื่องบินพ่นน้ำคู่บนเปลือกของ เกม Pokemon Blastoise ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ

การออกแบบของ HalfgoblinHankins เป็นการผสมผสานที่น่าสนใจระหว่างแนวคิดดั้งเดิมและแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ pokemon  แม้ว่ารายละเอียดของการออกแบบจะย้อนกลับไปยัง pokemon รุ่นก่อนๆ อย่างชัดเจน แต่ภาพวาดนั้นช่วยแยกความแตกต่างของ Torterra จากเกมทางการที่ใช้ pokemon

ประเภท Grass เช่นเดียวกับ pokemon ตัวอื่นๆ จากแฟรนไชส์ เป็นการนำเสนอ pokemon ที่น่าสนใจช่วยแสดงศักยภาพการออกแบบที่ยังไม่ได้ใช้ของ Torterra สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งจากการออกแบบคือมันจะเกิดขึ้นหลังจากที่ pokemon เชี่ยวชาญการเคลื่อนไหวบางอย่าง เป็นกลไกการเล่นเกมที่ยังไม่ได้ใช้ในแฟรนไชส์ pokemon

แนวคิดในการปรับเปลี่ยนการออกแบบของ pokemon ตามความชำนาญในการเคลื่อนไหวบางอย่างนั้นถือเป็นแนวทางที่ไม่เหมือนใคร Game Freak มักจะทำได้ค่อนข้างดีเมื่อออกแบบ pokemon

แฟนเกม Pokemon เผย Koffing เวอร์ชั่นชีวิตจริงจะหน้าตาเป็นอย่างไร

Pokémon Unite

แฟน pokemon คนหนึ่งได้สร้าง Koffing ที่น่าเหลือเชื่อและแปลกประหลาด เผยให้เห็นว่าสัตว์ประหลาดในกระเป๋าอาจมีหน้าตาเป็นอย่างไรในโลกแห่งความเป็นจริง ในขณะที่ดูเหมือนว่าจำนวนแฟนอาร์ตที่ผลิตโดยชุมชน pokemon จะไม่มีที่สิ้นสุด แต่รูปลักษณ์ที่น่ารำคาญของ Koffing เวอร์ชันสมจริงนั้นจะต้องโดดเด่นอย่างแน่นอน

แม้จะมี pokemon ที่แปลกประหลาดและน่าขนลุกมากมายในเกม แต่หนึ่งใน pokemon ที่เปิดตัวเร็วที่สุดในซีรีส์คือ Koffing  pokemon ประเภทพิษ Gen 1 นี้พัฒนาเป็น Weezing ที่น่ากลัวไม่แพ้กันและมีรูปร่างเป็นทรงกลม จุดเด่นอย่างหนึ่งของการออกแบบที่มีสีม่วงเด่นคือก๊าซที่สามารถผลิตได้

ในขณะที่แฟน ๆ  pokemon มักจะสร้างอาร์ตเวิร์กที่มีพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ที่สวยงามกว่าของแฟรนไชส์บางตัว เช่น Xerneas ผู้ใช้รายหนึ่งตัดสินใจว่าความอัปลักษณ์ของ Koffing สมควรได้รับการแสดงด้วยเช่นกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟน pokemon คนหนึ่งเปิดเผยว่าการออกแบบ Koffing นั้นน่าอึดอัดเพียงใดในโลกแห่งความเป็นจริง ในโพสต์ Reddit ผู้ใช้ที่รู้จักกันในชื่อ thatsvile ได้แชร์รูปภาพของนางแบบ Koffing ในภาพหนึ่ง ผู้ใช้ Reddit ถือสิ่งประดิษฐ์ที่น่าขยะแขยงไว้ในมือ ทำให้เห็นภาพว่าโมเดลจริงมีขนาดใหญ่แค่ไหน

ในขณะที่องค์ประกอบการออกแบบต่างๆ ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างการพักผ่อนหย่อนใจที่น่าจดจำของ Koffing แต่มีรายละเอียดหลายอย่างที่โดดเด่น ตัวอย่างเช่น เจ้าสวิลสร้างดวงตาที่เหมือนจริงและลิ้นคู่หนึ่งดูชุ่มชื้น นอกจากนี้ ร่างกายสีม่วงของ Koffing ยังปกคลุมไปด้วยส่วนที่ยื่นออกมาหลั่งสารที่หนาสีเขียวออกมา

บ่งชี้ว่า pokemon สามารถขับก๊าซพิษได้ทุกวินาที นอกจากการถือมันไว้ในมือแล้ว Thatsvile ยังแชร์ภาพอื่นๆ อีกหลายภาพ รวมถึงภาพหนึ่งในความมืดและอีกภาพบนขาตั้ง

ไม่น่าแปลกใจที่แฟนอาร์ตชิ้นนี้สร้างความสนใจให้กับเกมเมอร์ออนไลน์จำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่าโมเดลของ Koffing ดูน่าขยะแขยง แม้ว่าความคิดเห็นประเภทนี้มักจะถูกมองว่าเป็นการวิจารณ์ แต่ด้วยความตั้งใจของการออกแบบ การเรียกแฟนอาร์ตว่า “น่าเกลียด” และ “พิลึก” เป็นคำชมเชยจริงๆ

เนื่องจาก thatsvile ได้แชร์ผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่ธรรมดาบน Reddit ผู้ใช้กว่า 7.8K คนจึงโหวตให้อาร์ตเวิร์คดังกล่าว ในบรรดาความคิดเห็น